กฎหมาย! เมื่อวานนี้ ตำรวจสินจู๋ ได้รับแจ้งจากมวลชนว่า สงสัยว่ามีกลุ่มคนมาเล่นไพ่นกกระจอก เพียงพอตรวจมาถึงบ้าน ผู้ครอบครองแจกแจงว่าอยู่เพียงลำพัง แม้กระนั้นมีสัญญาณกระจ่างแจ้งว่ามีงานเลี้ยงที่ จุดเกิดเหตุ ตำรวจขึ้นไปตรวจตราที่ข้างบนแล้วพบว่ามีคนหลบซ่อนอยู่ภายในห้องหรือระเบียง บางบุคคลวิ่งไปที่ระเบียงข้างบนสุดแล้วเล่น sexygame1688 ในจุดเกิดเหตุ ถูกจับวิวาท “มีเพียงแค่ 5 คน ฝ่าฝืนอะไร?”

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

ตำรวจแทบกลับบ้านทั้งยังข้างหลัง ปรากฏว่า คนนั้นหลบซ่อนอยู่ที่ระเบียง

ตำรวจ ปะทะ ประชุมคนละเมิดกฎระเบียบ “มานี่ ขึ้นมา ขึ้นมา แอบดู พวกเราสองคนมีคนไหนกันแน่อีก”

มารวมกลุ่มไม่ถูกกฎหมาย กลุ่มคนเหล่านี้แอบซ่อนอยู่ทุกหนทุกแห่ง หลบซ่อนทุกหนแห่ง เหตุก็เช่นกันเมื่อจับได้ ดูอย่างกับว่าสมคบคิดกันเล่นแอบมองตำรวจ

ตำรวจ ปะทะ ฝูงคนที่ละเมิด: “มีคนไม่กี่ผู้ที่อยู่ด้านบน ไม่มีผู้ใด ไม่มีผู้ใด พวกเขาสัมผัสมันหรือไม่ พวกเขาสัมผัสมันหรือไม่ โอ้ คุณตำรวจ ฉันเป็นหญิงแก่ ฉันจะพูดปดคุณได้เช่นไร . “

ในช่วงค่ำของวันที่ 3 บ้านส่วนตัวใน Zhubei, Hsinchu ถูกกล่าวว่าถูกสงสัยว่าเล่นไพ่นกกระจอกเป็นกรุ๊ป ตำรวจเคาะประตูตรงเวลา 10 นาทีก่อนจะมีคนตอบประตู พวกเขาได้ยินเสียงโทรทัศน์รวมทั้งเสียงดังรบกวนอย่างแจ่มแจ้ง เมื่อเข้าไปภายในแล้วผู้คนล่ะ? ตำรวจขึ้นไปตรวจตราไม่ปลดปล่อยแม้กระทั้งตู้ ท้ายที่สุด จับ 4 คน ข้างบนสุดของห้อง แถมเจ้าของบ้านด้านล่าง รวม 5 คน

เจ้าของบ้านขอความช่วยเหลืออย่าออกใบเสร็จรับเงิน ภาษิตเพียงว่าสมาชิกในครอบครัวแล้วก็เพื่อนบ้านมายอดเยี่ยมกัน เกิดขึ้น 5 คนละเมิดกฎ แม้กระนั้นดูราวกับว่าพวกเขาจะลืมไปว่าหลายสาเหตุของการได้รับเชื้อเกี่ยวพันกับเพื่อนบ้านหรือการรวมตัวของครอบครัว 3 ของ 5 คนนี้ ล้วนเป็นพี่น้องกันที่อาศัยอยู่ใกล้ๆชี้แจงเยอะแค่ไหนก็ยังจะต้องต้องโทษ

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

แผงขายหมากในเถาหยวนดูเหมือนจะใช้งานได้ตามธรรมดา ประตูเปิดออกแล้วก็มีเสียงดัง เมื่อเวลาราว 11.00 น. วันที่ 3 ชายแล้วก็หญิงห้าคนนี้หลบซ่อนอยู่ข้างหลังช่องสำหรับเพื่อแช่แข็ง ดื่มรวมทั้งสนทนากัน .

ตำรวจ ปะทะ การรวบรวมผู้คนสำหรับการฝ่าฝืน: “แต่ว่าพวกเราใส่หน้ากาก การใส่หน้ากากเกี่ยวพันกับคนห้าคนไหม ไม่มีความสำคัญหรอก คุณไม่สามารถที่จะรวมตัวกันเป็นกรุ๊ปได้เวลานี้ คุณกล่าวเกินไปเหลือเกิน”

รูปภาพ/TVBS

รูปภาพ/TVBS

เกาสงหลบซ่อนอยู่ในแผงหมากด้วย sexygame1688 มวลชนว่ากลุ่มคนกำลังเล่นไพ่นกกระจอกรวมทั้งพวกเขามาถึงจุดเกิดเหตุเพื่อวิเคราะห์ ผู้ครอบครองและก็สหายของเขาถกเถียงว่าพวกเขาพึ่งจะมาถึง ซื้อยาสูบและก็แชท

การฝ่าฝืนอีกทั้งสามนี้เป็นการโต้วาทีกับปริมาณสูงสุด 5 คน แต่ว่าพวกเขามิได้อาศัยอยู่กับสมาชิกในครอบครัวและก็ยังคงจะต้องถูกปรับ