เถาหยวนสำหรับผู้ทุพพลภาพหรือพิการทุพพลภาพได้กลับมาดำเนินงานอีกที ฐานการดูแลแล้วก็ดูแลผู้สูงวัยและก็สถาบัน Changqing Academy ที่จัดงานกิจกรรมเปลี่ยนคนวัยแก่โดยปกติก็คาดว่าจะได้รับการปฏิสังขรณ์เช่นเดียวกัน ในอนาคตอันใกล้นี้ สำนักธุรกิจการค้าสังคม ได้ให้บริการเบื้องต้นแล้ว betflik68 การบันทึกพนักงาน กิจกรรมที่จะต้องถอดหน้ากาก ยังคงถูกยับยั้ง และก็มาตรการอย่างละเอียดยังมิได้มีการปรึกษาในห้องประชุมการคุ้มครองการแพร่ระบาด

เจิ้ง เหวินคาน นายกเทศมนตรีเมืองเถาหยวน ย้ำเป็นประจำสำหรับการกล่าวสรุปการคุ้มครองการแพร่ระบาดว่าคนชราที่มีผมสีเงินมีภูมิคุ้มกันอ่อนแอต่อเชื้อไวรัสมงกุฎจำพวกใหม่ และก็การเสี่ยงของการเจ็บป่วยร้ายแรงและก็การตายข้างหลังการได้รับเชื้อนั้นสูงขึ้นยิ่งกว่าคนธรรมดาทั่วไป พวกเขาเป็นกลุ่มชาติพันธุ์ ที่อยากการดูแลเป็นพิเศษ นอกจาก การยับยั้งการให้บริการในฐานการดูแลคนวัยแก่ในตอนเริ่มของการแพร่ระบาด , นอกเหนือจากนั้นยังมีแผนสำหรับการโปรแกรมการฉีดยาเพื่อคนวัยแก่ที่มีความผิดพลาดด้านการเคลื่อนไหวสามารถฉีดยาในสถานที่ดูแลระยะยาวได้

ตามสถิติจากสำนักสังคมเมืองเถาหยวน มีสถาบันดูแลคนวัยชรา 184 ที่ในเมือง อัตราการฉีดยาสำหรับผู้ดูแลในขณะนี้อยู่ที่โดยประมาณ 95% และก็อัตราการฉีดยาสำหรับคนวัยชราก็มากยิ่งกว่า 82% ด้วย นอกนั้น อัตราการฉีดยาของผู้ดูแลแล้วก็ผู้ทุพพลภาพในสถานที่รับเลี้ยงเด็กทุพพลภาพ 68 ที่ยังมากถึง 94% ผู้อำนวยการเติ้ง กุ้ยฮวา พูดว่า เมื่อคิดถึงการบรรเทาการแพร่ระบาดอย่างค่อยๆเป็น ค่อยๆไปรวมทั้งความปรารถนาการดูแลระยะยาวของราษฎร หน่วยงานต่างๆจะเปิดขึ้นตราบจนกระทั่งพวกเขาจะกระทำการตรวจทานให้สำเร็จตามกรรมวิธีการคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดศูนย์กลาง

ฐานการดูแลคนแก่รวมทั้งเอเวอร์กรีนอะคาเดมี่ซึ่งดำเนินกิจกรรมคนชราที่มีร่างกายแข็งแรงโดยธรรมดา ยังไม่เปิดพร้อมๆกับสถานที่ดูแลระยะยาว เนื่องจากว่าขาดการฉีดยาปกติเมื่อเร็วๆนี้ แม้กระนั้นคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในรอบๆใกล้เคียง อนาคต.

สำนักธุรกิจสังคม การันตี หนทางที่เกี่ยวสำหรับสถานที่รับเลี้ยงเด็ก อยู่ระหว่างการพัฒนา เว้นเสียแต่พนักงานบริการที่จะฉีดยา จำเป็นต้องทวนปริมาณคนภายในพื้นที่แล้วก็โครงงานกิจกรรม วิธีการไม่ถอดหน้ากากและไม่สัมผัสสนิทสนมเป็น ยังคงใช้กันในตอนแรก โดยเหตุนี้ก็เลยมีความจำกัดในกิจกรรมต่างๆอาทิเช่น คาราโอเกะ เล่นไพ่ และก็ส่วนการแบ่งปันของกินของคนชราอาจมีการปรึกษาหารือเพิ่มเติมอีก

นอกจากนั้น เถาหยวนยังคิดแผนแผนโครงงานฉีดยาสำหรับศูนย์ดูแลเด็ก อัตราการผลิตภูมิต้านทานของบุคลากรในศูนย์ดูแลเด็ก 135 ที่ในเมืองมากถึง 94% แล้วก็ผู้ดูแลบ้านในเมือง betflik68 ผู้ดูแลก็สุขใจได้ ส่งลูกเข้าเนอสเซอปรี่ลดภาระหน้าที่การดูแล .