นักกีฬาคนจีนวัย 14 ปี Quan Hongchan ได้รับรางวัลเหรียญทองด้วยการแสดงที่แทบจะเพอร์เฟ็ค จากนั้น โลกด้านนอกก็มุ่งความพึงพอใจไปที่ความยากจนข้นแค้นในครอบครัวของคุณ หวังว่าจะหารายได้รักษาความป่วยของแม่ของคุณ รวมทั้งฝึกหัดอย่างมากหลายประเภท แม้กระนั้น Quan Hongchan ก็เป็นสุขในวัยเด็กเหมือนกัน sexygame1688 รวมทั้งคนอื่นได้เผยรูปถ่ายในวัยเด็กของคุณ บางบุคคลหัวเราะ เสริมสวย และก็บางบุคคลถึงกับเล่นไพ่นกกระจอกกับเด็กๆ

The People’s Daily โพสต์บน Weibo โดยบอกว่า “Quan Hongchan โพสต์ภาพในวัยเด็ก ชาวเน็ต: สวยมากมาย” นิดหน่อยเป็นภาพถ่ายติดบัตรด้วยบริเวณใบหน้ายิ้มแย้ม บางภาพเป็นภาพการแสดงของสถานที่เรียนพร้อมแต่งหน้าทาปาก อีกส่วนหนึ่งส่วนใดเป็นรูปชีวิตในสถานที่เรียนกีฬา และก็ยังมีรูปการเล่นไพ่นกกระจอกกับเพื่อนฝูงๆด้วย

Quan Hongchan ฝึกซ้อม sexygame1688 อย่างมากแบบนี้! แรงผลักดันมุดน้ำ 10 เมตร เจ็บราวกับตบ

โตเกียวโอลิมปิก Quan Hongchan เซ็นแบบงี้

ภายหลังที่ Quan Hongchan คว้าเหรียญทอง สื่อต่างมีความสนใจกับคุณโดยพูดว่าคุณไม่เคยไปสวนสนุกหรือสวนสัตว์เลย ภายหลังครองแชมป์ได้ คุณเพียงแต่อยากได้ไป “คีบตุ๊กตา” เพียงแค่นั้น ในระหว่างการสัมภาษณ์ คุณเคยบอกว่า “แม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะมากๆสำหรับในการรักษา ฉันคิดว่าฉันต้องหาเงินเพื่อส่งมันกลับไปอยู่บ้านให้แม่ของฉันเข้ารับการดูแลและรักษา”

ในรูปภาพ Quan Hongchan แฮปปี้ในวัยเด็ก

Quan Hongchan กำเนิดในปี 2550 จากเมือง Zhanjiang เขตกวางตุ้ง บิดามารดาของเขาเป็นเกษตรกรแล้วก็เขาถูกส่งไปเรียนมุดน้ำตั้งแต่ยังเด็ก

▼คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

รูปบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมหน้าพร้อมตายิ้ม
เล่นไพ่นกกระจอกกับเพื่อนฝูง
เป็นภาพการแสดงของสถานที่เรียนพร้อมการเสริมสวย +7
เพราะเหตุไรคุณถึงเลือกถนนหนทางมุดน้ำตั้งแต่ทีแรก? กระดาษอ้างคำพูดของ Quan Hongchan ว่า “ฉันรู้สึกเสมือนถูก “พูดเท็จ” (มุดน้ำ) เหตุผลหลักเป็นเกรดของฉันค่อนข้างจะห่วย แม้กระนั้นความรู้สึกสำหรับการมุดน้ำนั้นแจ่มใสมากมาย” แต่ว่าคุณสารภาพว่าคุณรักการมุดน้ำมากมาย

โอลิมปิกโตเกียว คนที่ใครๆก็รู้จักอินเทอร์เน็ตสูบฉีดทุจริตสีแดงทั้งสิ้นเพื่อกระตุ้นความขุ่นเคืองของพสกนิกร สำนักข่าวซินหัว: เห็นได้ชัดว่าเป็น “สุทธิดำ”

โอลิมปิกโตเกียว คนที่ใครๆก็รู้จักทางอินเทอร์เน็ตของ Yongquan Hongchan ถ่ายทอดสด Central Commission for Discipline Inspection: การเข้าชมบล็อกไม่สามารถที่จะมีบรรทัดข้างล่างได้ (หลายภาพ)

ผลงานของ Quan Hongchan ไม่ทำให้บิดามารดาผิดหวัง คุณเริ่มฝึกฝนมุดน้ำในกรกฎาคม 2014 และก็เข้าชั้นเรียนที่ Zhanjiang Sports School อย่างเป็นทางการในกันยายนของปีเดียวกัน และก็ด้านในมีนาคม 2018 คุณได้รับการฝึกอบรมโดย Zhanjiang Sports School การแสดงของกลุ่ม Guangdong Diving Team ในเวลาถัดมา เกมนั้นน่าประทับใจ

ในกลุ่มพวกเขา ช่วงวันที่ 4 ต.ค. 2020 ในรายการ National Diving Championship, Tokyo Olympics และก็ World Cup รอบเลือกสรร Quan Hongchan ชนะการแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศด้วยคะแนนรวม 437.75 คะแนนสำหรับเพื่อการชิงชัยหญิงโดดเดี่ยวหญิงคนเดียวระยะสิบเมตรโดยไม่มีจุดบกพร่อง ผู้ฝึกสอนชู Quan Hongchan ด้วยความระทึกใจ

The Paper กล่าวว่า Quan Hongchan ร่วมกลุ่ม Guangdong Provincial Team ในปี 2018 และก็ได้เผยตัวในระดับประเทศเป็นครั้งแรกสำหรับการทดลองโอลิมปิก แต่ว่าความสงบเงียบของคุณในเกมไม่ราวกับเด็กสาวอายุ 14 ปี

โตเกียวโอลิมปิก Quan Hongchanfu: ฉันไม่รับบริจาค หวังเพียงแค่บุตรสาวของฉัน

Tokyo Olympics Quan Hongchan ทำแต้มได้สูงขึ้นยิ่งกว่า Fu Mingxia ขณะนั้น คุณพูดว่าคุณต้องการสังสรรค์อย่างงี้!

บรรณาธิการที่รับผิดชอบ: Deng Guoqiang